0988472888

TMT hưng yên

TMT Hưng Yên chuyên sản xuất,  lắp ráp xe tải, xe chở người từ 10 chỗ trở lên cùng các loại xe khác theo yêu cầu của khách hàng.

TMT Hưng Yên luôn tiên phong đẩy mạnh dòng xe tải thân thiện môi trường

TMT sử dụng công nghệ lắp ráp xe tải ben tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và Euro 5 chuyển giao từ tập đoàn Sinotruck (Trung Quốc).

TMT Hưng Yên nhanh chóng nắm bắt xu thế thị trường do vậy TMT Hưng yên đã được nhều ông chủ ưa chuộng dòng xe lắp ráp các dòng xe thân thiện với môi trường. TMT Hưng Yên là một trong những đơn vị tiên phong trong việc lắp ráp xe tải hạng nặng thân thiện môi trường là Công ty Cổ phần Ôtô TMT (TMT). Ngày 26/2 vừa qua, doanh nghiệp TMT Hưng Yên đã tổ chức sự kiện ra mắt ôtô tải ben 6×4 và 8×4 Sinotruk, sở hữu tiêu chuẩn khí thải tiên tiến Euro 5 tại nhà máy Cửu Long, Văn Lâm, Hưng Yên.

TMT Hưng Yên không chỉ áp dụng công nghệ sản xuất của Sinotruk – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về xe tải nặng, sản phẩm xe ben 6×4 và 8×4 của TMT còn đạt tiêu chuẩn khí thải vượt quy định hiện hành của Chính phủ và được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam.

TMT Hưng yên cam kết:

–       Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.

–       Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.

–       Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

–       Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.

–       Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

TMT Hưng Yên cung cấp các  dòng xe tải như xe tải thùng xe tải ben… đều được lắp ráp dựa trên nhiều tiến bộ khoa học – kĩ thuật tiên tiếnthaann thiện với môi trường đây là ưu điểm vượt trội của TMT Hưng Yên so với các sản phẩm cùng loại khác hiện có trên thị trường.

Liên hệ với TMT Hưng Yên để được tư vấn và sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 58 NGUYỄN VĂN LINH TP.HƯNG YÊN  . TỈNH HƯNG YÊN
ĐỊA LÝ ỦY QUYỀN CỦA TMT
 HOTLINE: 09.8888.6791 – 0988.472.888

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *