0988472888

Howo TMT

Xe tải Howo luôn là dòng xe thương hiệu được người dùng đánh giá về chất lượng với cấu hình của xe. Nói về xe tải nặng Howo luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng cho người dùng.
1. Xe tải Howo là dòng sản phẩm cao cấp
Sản phẩm Xe tải Howo sản phẩm xe tải nặng và được hãng TMT Cửu Long Motors độc quyền phân phối cho các đại lý và các đại lý sẽ có trách nhiệm tiếp thị sản phẩm và bán các dòng xe khách hàng cần
Xe tải Howo là sản phẩm với các dòng 3 chân, 4 chân 5 chân ) linh kiện 100% nhập khẩu. Đặc biệt dòng 3 chân 4 chân cấu hình của 2 mẫu xe Howo  từ 11 lá nhíp trước 12 lá nhíp sau, nội thất cabin đều là hiện đại.

Về chất lượng sản phẩm Xe tải Howo không thua kém các sản phẩm khác do đó nhiều người Việt Nam vẫn thích về sản phẩm howo ( được nhập khẩu nguyên chiếc) hơn là các mẫu TMT Sinotruk. Tuy nhiên cũng nhiều khách hàng lại ưa thích các sản phẩm lắp ráp hơn.
Điểm khác nhau giữa xe tải Howo và TMT Sinotruck.
Với điểm giống thì ít nhưng sự khác nhau để cho người dùng tránh nhầm lẫn thì khá nhiều.
Đầu tiên các sản phẩm Howo là các dòng sản phẩm được nhà máy TMT Cửu Long phân phối độc quyền nhưng là nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Trung Quốc của tập đoàn xe tải nặng CNHTC.
Ngược lại với các dòng xe tải TMT Sinotruck là dòng được lắp ráp tại nhà máy TMT Cửu Long dựa theo các mẫu của Howo và linh kiện nhập khẩu, xe cũng được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt trên các chuyên gia hàng đầu về xe tải nặng.
Về ngoại hình sẽ có sự khác biệt các dòng Howo ưu tiên sử dụng cabin A7 cho các xe tải nặng và cabin Sinotruck cho các dòng tải 2 chân 3 chân.

TMT Sinotruck sẽ không có logo của Howo
TMT Sinotruck sẽ không có logo của Howo
Các sản phẩm Howo sẽ có logo gắn mặt trước
Các sản phẩm Howo sẽ có logo gắn mặt trước​

Ngược lại đối với TMT Sinotruck thường chỉ sử dụng cabin Sinotruck và cũng có ít nhiều dòng sử dụng cabin A7 nhưng sẽ không được treo logo Howo ở trước cabin mà phải treo logo Sinotruck.
Cuối cùng là mức giá. Sự tương đồng giữa 2 sản phẩm là quá nhiều khiến người dùng thường hay bị loạn và bị báo giá ảo.
Thông thường các sản phẩm nhập khẩu chịu thuế nhất định và có mức giá chênh hơn chút so với các sản phẩm Sinotruck.
Tuy nhiên khoảng chênh lệch thường không quá nhiều trong các sản phẩm tải nặng. Tùy thuộc vào người dùng quý khách hàng sẽ phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình hơn.

Trên đây là một số quan điểm nhất định từ phía Xetaihovo nếu có các ý kiến quan điểm lệch hoặc sai quý khách hàng hãy đóng góp để bài viết được hoàn thiện hơn cho những người mới và đang quan tâm các dòng sản phẩm Howo cũng như TMT Sinotruck.
>>> Quý khách hàng nên xem hết các dòng sản phẩm xe tải Howo với đầy đủ các phiên bản chi tiết nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *