0988472888

Cuulong Hưng Yên

Cuulong Hưng Yên đại lý ủy quyền TMT. Chúng tôi rất tin tưởng sẽ đạt được mục tiêu đề ra trên cơ sở những chủ trương lớn của TMT

–       Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.

–       Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.

–       Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

–       Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.

–       Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

Cuulong Hưng Yên cung cấp các  dòng xe tải như xe tải thùng xe tải ben… đều được lắp ráp dựa trên nhiều tiến bộ khoa học – kĩ thuật tiên tiến. Điển hình như công nghệ hàn điểm (hàn bấm) trong dây chuyền sản xuất cabin giúp đảm bảo độ chính xác và tính vững chắc cho từng bộ phận, làm cho tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Đây là ưu điểm vượt trội của cuulong Hưng Yên so với các sản phẩm cùng loại khác hiện có trên thị trường.

·    Các dòng xe chuyên dụng của Cửu Long Hưng Yên do đặc điểm và chức năng của từng chủng loại xe mà toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp đều được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các lỗi kĩ thuật không đáng có.

Quý khách có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 58 NGUYỄN VĂN LINH TP.HƯNG YÊN  . TỈNH HƯNG YÊN
ĐỊA LÝ ỦY QUYỀN CỦA TMT
 HOTLINE: 09.8888.6791 – 0988.472.888

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *